0:14 AM , 29

Trang nhất » Món Việt » 2013 » Tháng hai » 24

Tôm - Mực khô tự làm

0:20 AM, 2013-02-25
Cách làm như sau:

1 hộp tôm khoảng 4.5 lb or 5 lb, lột vỏ, xốc tôm với 2 tbsp muối cho đều. Cho 2 tbsp nước lạnh vào chảo hay nồi chờ sôi bỏ tôm vào xốc đều cho đến khi chín.
Cho tôm vào máy sấy, sấy ở nhiệt độ 115F cho tới khi tôm khô hẳn (chừng 4 or 5 tiếng).



Tổng số điểm của bài viết là: 0.0

Bài cũ hơn

 Thăm dò ý kiến

Nội dung trang web có giúp bạn ?
Tổng câu trả lời: 12738

  Đăng nhập

  Lịch

«  Tháng hai 2013  »
Cn234567
     12
3456789
10111213141516
17181920212223
2425262728

  Liên kết

  • Cây giống
  •  Thống kê


    Đang Online 1
    Khách 1
    Người sử dụng 0